Thứ Năm, 13 tháng 9, 2012

Nhộng tằm ngon hơn khi rang lá hẹ

Mùi thơm của lá hẹ khiến cho nhộng trở nên ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Nhộng tằm ngon hơn khi rang lá hẹ
Nguyên liệu:

- Nhộng tằm
- Lá chanh
- Lá hẹ
Cách làm:

Bước 1: Nhộng tằm mua về rửa sạch, sau đó luộc khoảng 3 phút trong nước sôi, đổ ra rổ cho ráo nước.
Bước 2: Lá chanh thái chỉ, lá hẹ cắt khúc ngắn.
Bước 3: Rang nhộng với nước mắm, trong quá trình đun nhộng sẽ tiết ra nước, các bạn cứ đảo liên tục đến khi nước cạn bớt nhé.
Bước 4: Khi nhộng rang đã cạn nước, các bạn rót dầu ăn hoặc cho vài thìa mỡ lợn vào đảo cùng cho nhộng săn lại, rắc lá chanh.
Bước 5: Trước khi tắt bếp thì rắc nốt lá hẹ vào.
Cho nhộng ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức nhé!
Nhộng rang lá hẹ trông hấp dẫn quá. Chúc các bạn ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét