Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Cách chế biến salad phô mai bánh mì đen


Phô mai cùng bánh mì đen kết hợp với nhau luôn tăng thêm hương vị và có số kcal đủ tiêu chuẩn cho một bữa ăn
"Bản salad" ngon miệng đầu xuân, Ẩm thực, salad, salad pho mai banh mi den, salad ra cu la que tay, salad dau trang ca hop, salad trung ca chua bi, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon
Nguyên liệu:
Phô mai: 100gr
Cà chua bi: 100gr
4 lát bánh mì sandwich đen, xà lách Lolo xanh, xà lách Đà Lạt, ít đậu Hòa Lan, ngò tây, 1 muỗng canh sốt mayonnaise, ½ muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ô-liu
Cách làm:
Xà lách các loại rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng, vẩy ráo. Phô mai xắn theo khối hình thoi hoặc vuông tùy thích. Đậu Hòa Lan luộc chín. Ngò tây rửa sạch. Cho salad vào tô, trộn đều muối, tiêu, dầu ô-liu và sốt mayonnaise.
Xếp bánh mì sandwich ra đĩa, lần lượt cho các loại salad lên trên. Cho thêm vài miếng pho mai và đậu Hòa Lan, ngò tây lên trên. Thưởng thức

0 nhận xét:

Đăng nhận xét