Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Cách chế biến salad rau củ lá quế tây


Chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục vì sự hài hòa màu sắc và hương vị của các loại rau củ mát ngọt cùng lá quế tây thơm nồng.
"Bản salad" ngon miệng đầu xuân, Ẩm thực, salad, salad pho mai banh mi den, salad ra cu la que tay, salad dau trang ca hop, salad trung ca chua bi, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon
Nguyên liệu:
Dưa leo: 1 trái
Cà rốt: 1 củ
Khoai tây: ½ củ
1 trái ớt chuông xanh, 1 trái cà chua, xà lách nhún, lá quế tây, muối, đường, giấm ngon, bánh mì giòn
Cách làm:
Dua leo ngâm rửa sạch, xắt bớt phần lõi, xắt khối vuông vừa ăn. Rắc chút muối lên dưa leo, trộn đều. Khoai tây lột vỏ, luộc chín, xắt khối vuông. Cà rốt gọt vỏ, xắt khối vuông vừa ăn. Ớt chuông xanh rửa sạch, xắt lát rồi xắt khối vuông. Cà chua rửa sạch, bỏ lõi, xắt khối vuông.
Xà lách nhún ngâm rửa sạch. Lá quế tây rửa sạch. Cho tất cả nguyên liệu củ quả vào một tô, chan giấm, đường trộn đều vừa ăn. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Lấy ra, chắt nước. Xếp xà lách và lá quế tây lên bánh mì, cho rau củ lên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét