Thứ Tư, 29 tháng 8, 2012

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn


Nguyên liệu:

- 200gr cá ngừ đóng hộp
- 12 quả trứng cút
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 200gr bột mì
- 100gr bột chiên xù
- Gia vị, tiêu


Cách làm:

Bước 1:

- Chúng mình luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ.

Bước 2:

- Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.

Bước 3:

- Mình lăn trứng cút qua bột mì.

Bước 4:

- Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.

Bước 5:

- Ta lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.

Bước 6:

- Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều.

Bước 7:

- Vớt viên cá ra, để ráo dầu.

Từng viên trứng cút thơm giòn, vừa miệng rất dễ ăn đó nha!

Với món cá bọc trứng chiên xù này, chúng mình có thể ăn kèm với cơm, bánh mì đều ngon nha!


Đừng quên nước chấm cũng rất quan trọng đó, nếu thích đơn giản bạn cứ dùng tương cà và tương ớt. Ngoài ra, các loại tương xí muội cũng rất đáng để thử đấy!

Theo Kimbever Blog

0 nhận xét:

Đăng nhận xét