Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Cách chế biến Sữa đá chanh


Sữa đá chanh: vị chua chua của chanh, điểm xuyến vị ngọt của sữa đặc, thêm đá bào mát lạnh, chắc hẳn mỗi khi bạn thưởng thức món giải khát này một lần sẽ bị nghiện món này đấy.
Nguyên liệu:
- Sữa đặc
- Chanh
- Đá bào (định lượng tùy theo sở thích của bạn).
Cách làm:
Bước 1:
- Sữa đặc đổ ra ly, thêm một ít nước sôi khuấy cho sữa tan.
Bước 2:
- Chanh bổ làm đôi, vắt lấy nước cốt chanh, bỏ hạt.
Bước 3:
- Thêm từ từ nước cốt chanh vào khuấy đều.
- Sau đó thêm đá bào, khi dùng trộn đều hỗn hợp lên, dùng lạnh.
Cún Khang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét