Thứ Tư, 17 tháng 4, 2013

Hành tây tẩm bột nướng giòn

Hành tây tẩm bột nướng giòn
Đây là món ăn nhanh được rất nhiều người yêu thích, chị em thử nhé!
Vị thơm ngon, giòn và hấp dẫn của hành tây tẩm bột nướng chắc chắn sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm thú vị.
Nguyên liệu:
- 2 củ hành tây cỡ trung bình
- Bột mỳ
- 1 quả trứng
- Vụn bánh mỳ (hoặc bột chiên xù)
- Sữa tươi
- Muối và hạt tiêu
Các món ăn chơi từ khoai lang, khoai tây
Cách làm:
- Hành lột vỏ, cắt khoang tròn có độ dày gần 1cm.
- Tách các lớp hành ra.
- Cho hành tây vào một hộp hoặc vào túi zip log.
- Cho bột mỳ vào hành, đậy nắp hộp lại, rồi lắc nhẹ.
- Sau đó cho hành ra khỏi hộp, để gọn sang một bên.
- Đập trứng ra bát, thêm sữa tươi vào bát cùng chút muối và hạt tiêu rồi đánh đều. Nhúng miếng hành vào bát hỗn hợp trứng. Sau đó, cho hành lăn vào bát vụn bánh mỳ (hoặc bột chiên xù).
- Cho những chiếc “vòng” hành lên trên khay nướng.
- Cho khay hành vào lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 220oC. Nướng hành khoảng 15 phút.
Sau đó, cho hành tẩm bột nướng lên đĩa và thưởng thức ngay khi đang còn nóng giòn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét