Vị cá hộp quyện đều với đậu trắng bùi bùi và lá salad kết hợp cùng mù tạt vàng cay cay, nồng nàn tạo rất thú vị.
Nguyên liệu:
Xà lách xanh & tím Đà Lạt: 200gr
Đậu trắng: 100gr
Giấm: 15ml
1 hộp cá ngừ ngâm dầu, 4 miếng bánh mì giòn, ½ trái ớt chuông xanh, vàng, 1 muỗng canh mù tạt vàng, chút muối.
Đậu trắng: 100gr
Giấm: 15ml
1 hộp cá ngừ ngâm dầu, 4 miếng bánh mì giòn, ½ trái ớt chuông xanh, vàng, 1 muỗng canh mù tạt vàng, chút muối.
Cách làm:
Xà lách nhúm, xà lách xanh các loại rửa sạch. Đậu trắng luộc chín. Cá ngừ ngâm dầu xé miếng nhỏ vừa ăn. Ớt chuông rửa sạch, bỏ lõi, xắt khối vuông.
Các loại xà lách cho vào tô, trộn với cá ngừ, đậu trắng, rưới giấm, trộn đều. Xếp bánh mì ra đĩa, cho xà lách lên trên. Rưới sốt mù tạt vàng. Thưởng thức.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét